Sửa các lỗi màn hình Tivi

Tivi sau một thời gian sử dụng nhất là sau khi đã hết bảo hành thường xuất hiện một số lỗi khó kiểm soát. Các lỗi tivi thường dễ xảy đối với màn hình. Tuy nhiên việc thay thế màn hình là rất tốn kém. Do đó trong trường hợp này bạn nên tìm đến trung tâm sửa chữa màn hình tivi uy tín để khắc phục lỗi cho màn hình tivi của bạn.

...

Sửa Tivi Sharp

Trung tâm bảo hành và sửa chữa tivi Đức Lợi, chuyên bảo hành và sửa chữa các lỗi sau ở tivi Sharp:

...

Chính sách bảo hành tivi SamSung

Là một dịch vụ hậu mãi sau bán hàng của công ty Samsung, Trung tâm bảo hành tivi Samsung mong được tư vấn, chăm sóc mọi khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm. Chúng tôi hỗ trợ miễn phí tất cả thắc mắc liên quan đến hướng dẫn sử dụng cũng như sửa chữa tivi khi có sự cố.

...

Chính sách bảo hành tivi LG

Nội dung đang được cập nhật, xin quý khách vui lòng quay lại sau!

...

Cách xử lý lỗi màn hình tivi bị Sọc Ngang- Dọc- Đứng- Đen- Mờ tại nhà

Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi sọc màn hình, khắc phục triệt để hiện tượng màn hình bị sọc 100% để bạn yên tâm sửa tivi tại nhà mà không cần gọi đến thợ.

...

Nguyên nhân và cách sửa tivi bị co màn hình tại nhà

Sau một thời gian sử dụng, tivi nhà bạn sẽ có hiện tượng gặp phải một số sự cố mà bạn khó kiểm soát. Nếu thấy tivi gặp phải sự cố màn hình bị co lại thì bạn đừng có lo lắng. Đây chỉ là một hiện tượng bình thường mà bạn có thể khắc phục và sửa chữa ngay tại nhà. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sửa tivi bị co hình tại nhà để bạn có thể chủ động khi tivi gặp sự cô co màn hình trong quá trình sử dụng.

...

Tivi bị đen màn hình – Nguyên nhân và cách xử lý hiệu quả

Màn hình tivi tối đen hay trắng toàn bộ là một trong những sự cố màn hình hay gặp của tivi nói chung. Có một số nguyên nhân chính sẽ được chúng tôi đưa ra trong bài viết này để các bạn có thể xử lý tại nhà đơn giản

...

Dịch vụ thay màn hình LG

Trung tâm bảo hành và sửa chữa tivi Đức Lợi nhận thay màn hình tivi LG các loại CRT, LCD, LED, OLed, Smart tivi, UHD, Plasma với các model khác nhau và các độ rộng khác nhau. Bạn được an tâm thay thế màn hình chính hãng, có bảo hành sau khi thay thế và được ưu đãi về giá đặc biệt đối với các khách hàng có phiếu voucher hoặc đã từng sử dụng các dịch vụ của trung tâm Đức Lợi.

...

Dịch vụ thay màn hình SamSung

Bạn được an tâm thay thế màn hình chính hãng, có bảo hành sau khi thay thế và được ưu đãi về giá đặc biệt đối với các khách hàng có phiếu voucher hoặc đã từng sử dụng các dịch vụ của trung tâm Đức Lợi.

...

Dịch vụ thay màn hình Sony

Bạn được an tâm thay thế màn hình chính hãng, có bảo hành sau khi thay thế và được ưu đãi về giá đặc biệt đối với các khách hàng có phiếu voucher hoặc đã từng sử dụng các dịch vụ của trung tâm Đức Lợi.

...
Từ 1 Đến 10 của 23 sản phẩm Page:
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. Next Page
Hiển thị trang

Thông Tin Đơn Hàng