Sửa tivi tại nhà tại Hà Nội
Ngày đăng: 07-12-2018

Đặc điểm của dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà tại Hà Nội của Trung Tâm Bảo Hành và Sủa Chữa Tivi Đức Lợi

Dịch vụ sửa chữa tivi tại nhà là một thế mạnh của Trung Tâm Bảo Hành và Sửa Chữa Tivi Đức Lợi. Để đáp ứng được nhu cầu sửa chữa tivi tại nhà là điều không hề dễ dàng, không chỉ bởi đường xá xa xôi, trắc trở mà còn đòi hỏi thợ phải có chuyên môn giỏi, đông đảo và  trang thiết bị sửa chữa hiện đại để dễ dàng phát hiện và sửa chữa lỗi ở tivi. Hiện nay Đức Lợi chỉ đáp ứng được nhu cầu sửa chữa tivi tại nhà tại khu vực thành phố Hà Nội và 4 thành phố ở khu vực phía Bắc.

Tại thành phố Hà Nội, Đức Lợi hiện đã có 12 cơ sở sửa chữa và bảo hành để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Các cơ sở của Đức Lợi đều nằm ở các vị trí thuận lợi đường đi và tập trung đông dân cư để thuận tiện cho khách đến sửa chữa và bảo hành.

Tại Đức Lợi, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật lành nghề đã được đào tạo và làm việc tại các trung tâm bảo hành của các hãng như: LG, Sony, Sam Sung, Panasonic, Toshiba, Sharp… Với kinh nghiệm làm việc tại các trung tâm chính hãng, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ phát hiện nhanh các lỗi của tivi quý khách và thông báo chính xác thời gian sẽ sửa chữa, bảo dưỡng xong cũng như thông báo chính xác chi phí sửa chữa, bảo dưỡng nếu có. 

Chúng tôi nhận sửa chữa các dòng tivi LED, OLED, SMART, ANDROID, PLASMA, CRT tận nhà tại Hà Nội của quý khách hàng.

Đặc biệt khi sửa chữa, bảo hành tivi tại Đức Lợi, bạn được hoàn toàn yên tâm về các linh kiện được thay thế trong quá trình sửa chữa, bảo dưỡng tivi là các linh kiện chính hãng, có tem mác và thời gian bảo hành rõ ràng. Để quá trình sử dụng sau bảo hành sủa chữa, bảo dưỡng không bị hỏng hóc do xung đột phần cứng, hay sự thiếu đồng bộ giữa các linh kiện mới được thay thế, sửa chữa.

Khi quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa, bảo hành tivi tại nhà do bất kỳ lý do gì, Đức Lợi sẽ có nhân viên trực tiếp tư vấn, hỏi qua về lỗi hiện tại của tivi để dự đoán lỗi, chuẩn bị linh kiện sửa chữa, thay thế dự trù và đến sửa chữa tivi tại nhà cho quý khách.

sua chua tivi tai nha ha noi

Danh sách các cơ sở sửa tivi tại Hà Nội của Trung Tâm Đức Lợi

 1. Cơ sở 1 : Số 1 Nguyễn Hồng

 2. Cơ sở 2 : Số 265 Nguyễn Trãi

 3. Cơ sở 3 : Số165 Cầu Giấy

 4. Cơ sở 4 : Số 168 Nguyễn văn Cừ

 5. Cơ sở 5 : Số 6 Hàng Bột

 6. Cơ sở 6 : Số 210 Trần Phú - Hà Đông

 7. Cơ sở 7 : Số322 Minh Khai

 8. Cơ sở 8 : 50 Mễ Trì Thượng

 9. Cơ sở 9 : 95 chùa bộc

 10. Cơ sở 10 : 108 bùi thị xuân

 11. Cơ sở 11 : 158 khuất duy tiến

 12. Cơ sở 12 : 208 lê văn lương

Tiêu chuẩn của thợ sửa tivi tại nhà tại Hà Nội của Trung Tâm Đức Lợi

Tại Trung Tâm Đức Lợi, các nhân viên được phân chia vào các bộ phận khác nhau để phù hợp với năng lực và trình độ chuyên môn của mỗi người. Vể đội ngũ thợ sửa tivi của Trung Tâm, không phải tất cả các thợ đều có đủ năng lực và các yếu tố khác để có thể đáp ứng được nhu cầu sửa chữa tivi tại nhà của quý khách hàng. Để trở thành nhân viên có thể sửa chữa tivi tại nhà cho quý khách hàng, thợ sửa tivi của Trung Tâm cần đáp ứng được những tiêu chuẩn sau:

- Đã được trực tiếp làm việc tại các trung tâm bảo hành tivi của các hãng

- Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm sửa chữa tivi 

- Nhanh nhẹn, trung thực, cẩn thận

- Có trách nhiệm cao trong công việc

Với các tiêu chuẩn của mình, Trung Tâm hướng đến phục vụ quý khách hàng cách hiệu quả, nhanh chóng và an toàn nhất.

Quy trình sửa chữa tivi tại nhà

Bước 1: Nhân viên trực tổng đài tiếp nhận yêu cầu sửa chữa, bảo hành của quý khách và phân phối theo tới kỹ thuật viên theo hãng tivi, dòng tivi

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật sẽ hỏi về tình trạng hiện tại của tivi, các dấu hiệu lỗi của tivi nếu tivi bị lỗi, hỏng để chẩn đoán lỗi và chuẩn bị thiết bị sửa chữa, linh kiện thay thế. 

Bước 3: Nhân viên kỹ thuật xác nhận yêu cầu sửa chữa, xin thông tin địa chỉ và thông báo thời gian tiến hành sửa chữa, bảo dưỡng tại nhà cho quý khách cũng như thông báo kinh phí dự trù nếu có. 

Bước 4: Nhân viên máy tính tiếp nhận yêu cầu từ nhân viên kỹ thuật để xác nhận yêu cầu sửa chữa, bảo hành nên hệ thống máy tính. 

Bước 5: Nhân viên kỹ thuật tiến hành sửa chữa bảo hành cho quý khách. 

Bước 6: Nhân viên kỹ thuật xác nhận thông tin sửa chữa, bảo hành và làm phiếu bảo hành, sửa chữa cho quý khách.

Các Cam kết của Đức Lợi khi sửa chữa tivi tại nhà Hà Nội

 • Có mặt đúng lịch hẹn
 • Thay thế linh kiện chính hãng, đúng giá.
 • Nếu có nhiều phương án sửa chữa, bảo hành sẽ tư vấn cho quý khách các phương án tiết kiệm và hiệu quả nhất để khách lựa chọn, không tự ý thay thế linh kiện mà không hỏi ý kiến khách hàng.
 • Sửa đúng lỗi, báo đúng giá, không chặt chém.
 • Tư vấn cho quý khách hàng các cách sử dụng tivi sao cho hiệu quả và tránh phát sinh lỗi không mong muốn.
 • Có phiếu bảo hành sau khi sửa chữa, thay thế linh kiện khi sửa chữa tại nhà

sua tivi tai ha noi

 Nếu tivi của bạn gặp bất kỳ trục trặc gì, hãy liên hệ ngay chúng tôi, đội ngũ kỹ thuật sẽ tư vấn miễn phí cho bạn trước khi bạn quyết định có cần phải đem đến trung tâm bảo hành, sửa chữa hay không để tiết kiệm thời gian, chi phí cho bạn và gia đình.

Mọi chi tiết xin liên hệ số điện thoại của Trung Tâm Đức Lợi: 0969.024.659 0336.468.869

 
 
 
 
 

Bình luận của bạn về bài viết

Thông Tin Đơn Hàng